Trang chủ


Làm thế nào để mua PHÂN BÓN giá rẻ hơn 30%.

Bà con nông dân có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0985 734 498 để được tư vấn trồng trọt từng loại cây trồng, sao cho tiết kiệm tiền phân bón nhất. Ngoài ra, bà con còn được mua phân bón giá rẻ hơn so với thị trường 30%.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT:

Khách hàng của chúng tôi sẽ cho bà con thấy nên thay đổi quan điểm. Trước nay bà con thường hay mua phân bón thuốc BVTV tại đại lý và nhân viên thị trường. giờ đây bà con nông dân nên mua trực tiếp tại công ty và mua nhiều hơn để được giảm giá và vận chuyển tới tận nhà. 

Anh Kiệt

Sông Xoài, Bà Rịa

Men vi sinh của công ty quá tốt

Tôi đã nhập nhiều hàng của công ty để cung cấp cho bà con xã viên trồng bưởi. Hàng hóa được giảm giá nhiều và dùng rất tốt, cây bưởi cho năng suất cao và giảm chi phí phân thuốc. 

Chú Phương

Thạnh Mỹ, Tân Phước

Không còn bị nứt thân xì mủ, xơ đen

Vườn mít của tôi trồng thâm canh cao. Nên thường hay bị nứt thân xì mủ, và trái dạt do bị xơ đen cao. Khi ứng dụng sản phẩm của công ty, hiện tượng bệnh trên vườn giờ ít lại. Trái to và bán giá cao.

Anh Thanh

Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Trị bệnh đốm trắng, đốm tắc kè Thanh Long

Công ty có nhiều giải pháp để trồng Thanh Long đạt năng suất và chất lượng tốt. Đặc biệt tôi thường hay cứu được trái Thanh Long bị lam trái và xử lý được bệnh đốm trắng Thanh Long 70-80% vào mùa mưa, nên thường bán được giá cao. 

Chị Huyền

HTX Rau Sạch, Củ Chi

Rau ít bệnh và rất ngon, đạt chuẩn sạch.

Sản phẩm của công ty có thể đáp ứng tiêu chuẩn hữu cơ, và giúp trồng rau rất ngon. Không những thế, vào mùa mưa rau thường hay bị bệnh, nhưng khi dùng sản phẩm lại giúp giảm rất nhiều bệnh. 

Anh Tài

Ngũ Hiệp, Cai Lậy

Cải tạo đất trồng, cho năng suất cao

Đất trồng sầu riêng của tôi bị hạn mặn, nhiều phèn và chai cứng do dùng nhiều phân hóa học. Nhờ các sản phẩm của công ty đã giúp cải tạo được đất, nâng độ pH giúp cây hấp thụ phân tốt, cây phục hồi mạnh, cho năng suất cao.

Anh Hải

Tham Đôn, Mỹ Xuyên

Mua phân thuốc sinh học giá rẻ

Chúng tôi tình cờ biết trang web của công ty, bán phân bón và thuốc sinh học giá rẻ. Nhờ chi phí đầu tư thấp hơn nên chúng tôi có lời hơn khi trồng ớt. 

KHÁCH HÀNG CÓ LỢI GÌ

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Bà con nông dân khi bắt đầu trồng bất cứ loại cây gì. Cũng phải làm sao để tiết kiệm chi phí phân bón, cây trồng khỏe mạnh ít bệnh và năng suất cao. Không những thế tạo ra được sản phẩm an toàn chất lượng để bán được giá nhất.

Phân cải tạo đất

– Giúp đất nhanh chóng tơi xốp, màu mỡ.– Nâng pH lên dần mức trung tính pH = 6,5-7, trùn phát tăng nhanh số lượng, rễ cây phát triển mạnh, hấp thụ dinh dưỡng tối đa, cây lớn nhanh.– Tăng khả năng chống chịu hạn, mặn của cây.– Tạo điều kiện để hệ vi sinh có lợi phát triển mạnh, bảo vệ vùng rễ.– TRITON sẽ hạn chế sự phát triển của tuyến trùng, rệp sáp và nấm khuẩn.

Sản xuất phân hữu cơ vi sinh

– 1 Kilogram TRICHO WHIS ủ được 10 tấn (20m3) phân hữu cơ các loại gồm phân gà, phân bò, phân heo, vỏ cà phê, cỏ, phân dê (6 tấn).– Bổ sung vi sinh vào phân hữu cơ thành phân hữu cơ vi sinh.– Bổ sung vi sinh đối kháng với tuyến trùng và phytopthora làm sưng rễ, nứt thân xì mủ gốc.– Nâng độ pH lên mức trung tính, Cải tạo đất trở nên tơi xốp, trùn phát triển mạnh.– Kích thích rễ phát triển mạnh, giúp cây hấp thu dinh dưỡng tối đa, cây mau lớn.

Phân ra rễ mạnh

– Bộ rễ phát triển khỏe mạnh, kích thích ra rễ cám tối đa, chống nghẹn rễ, xù đầu lân.

– Ngăn ngừa ngộ độc hữu cơ, phèn, mặn, tiết kiệm phân bón.

– Giúp cho đất tơi xốp, giữ nước chống hạn, giữ phân bón giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn.

– Giúp rễ phát triển mạnh, cây cứng cáp, đăc biệt là bảo vệ bộ rễ trong điều kiện đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, đất bị ngộ độc hữu cơ.

– Phục hồi nhanh cho cây trồng bị suy kiệt sau thu hoạch, giúp cây lấy lại sức sống.

Phân ra lá vọt đọt

– Bổ sung dưỡng chất phù hợp – dễ tiêu cho cây trồng.- Tăng cường sinh trưởng – phát triển mạnh cho cây.- Dưỡng lá xanh – dày – bóng lá. Tăng sức cho cây “đi đọt”.- Tạo sự cân bằng cho quá trình làm bông và giai đoạn nuôi quả.- Sản phẩm hỗ trợ tăng năng suất và chất lượng cây trồng.- Đọt vươn dài, mập cực đã, lá non xanh mơn mởn, rút gắn thời gian kiến thiết cơ bản, phục hồi cây suy yếu, kém phát triển.- Chống hiện tượng nghẹn đọt, chai đọt, đọt ra lọt sọt và đọt ngắn, kém phát triển.- Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng trong giai đoạn còn nhỏ, cần tạo tán.- Giúp trái lớn, căng tròn, bóng.- Hạn chế rụng hoa và trái non.

Phân ra hoa, nuôi trái

– Kích thích nảy mầm và tăng trưởng rễ.

– Giúp cây tăng cường quang hợp nhờ khả năng tổng hợp diệp lục của axit amin.

– Góp phần giúp vi lượng được hấp thụ tốt hơn nhờ vào khả năng chelate hóa.

– Giúp cây chống chịu tốt với biến đổi khí hậu, hạn mặn và tấn công của của sâu bệnh, nấm bệnh, côn trùng.

– Kích thích sự hình thành nụ hoa.

– Thúc đẩy đậu trái, cho sản lượng trái nhiều.

– Cây hấp thụ amino axit nhanh chóng, giảm stress, giúp cây nuôi trái tốt sau làm bông.

– Tiết kiệm được chi phí bón phân.

– Giúp trái lớn nhanh, hạn chế méo trái, xanh gai, chỉnh tướng trái.

– Giúp lên cơm hiệu quả, hạn chế hiện tượng lép hộc, sượng múi.

– Giúp trái nặng ký, tạo màu sắc và mùi hương đặc trưng cho nông sản.

– Làm tăng sản lượng, cân nặng và độ ngọt của trái.

– Giảm thời gian sinh trưởng, cho thu hoạch sớm hơn.

Thuốc phòng trị côn trùng.

– Chế phẩm DẦU NANO TỎI chứa nhiều loại tinh chất tỏi, ớt, tinh chất neem để xua đuổi côn trùng tranh xa khu vườn.

– Chế phẩm men vi sinh chuyên trị sâu rệp, sùng GREEN BT. Sản phẩm chứa vi khuẩn Bacillus Thuringiensis và độc tố BT.

– Chế phẩm men vi sinh chuyên phòng sâu, rệp, sùng đất, bọ trĩ, nhện đỏ BT XANH. Sản phẩm có chứa Vi khuẩn BT và độc tố BT cùng với nấm xanh, nấm trắng, nấm tím.

Bà con nên dùng sản phẩm sinh học và vi sinh để phòng côn trùng. Vì đặc tính của vi sinh là càng dùng nhiều, sẽ càng giúp phòng côn trùn gây hại, mà chi phí càng rẻ, do chúng sống lâu dài trong vườn, trong khi thuốc BVTV mất tác dụng trong 5 ngày.

Có thể kết hợp DẦU NANO TỎI với GREEN BT  NEEM ENDIM nhằm bám dính vi sinh lên cây và lá để xử lý sâu, xén tóc, bọ trĩ và nhện đỏ.

Tại sao NÊN mua phân bón từ Công ty

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra, các mặt hàng phân bón nhập khẩu đều tăng giá. Khiến cho chi phí trồng trọt ngày càng tăng, và vì dịch bệnh còn diễn ra, nên giá cả nông sản có thể sẽ còn ở mức thấp kéo dài. Do đó, nguy cơ thua lỗ sau thu hoạch có thể diễn ra hết sức nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, công ty Quang Thành của chúng tôi chủ trương bán giá thấp hơn thị trường 30% để bà con nông dân có thể tiết kiệm được tiền phân thuốc. Trong khi vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng để trồng nông sản sạch.

Đăng ký thông tin với công ty để được hướng dẫn mua hàng và sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP QUANG THÀNH

Địa chỉ: 107 A Tây Sơn, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985 734 498

 Web site khác:   https://www.phanbo.net   https://www.hopquyphanbon.com   https://www.giacongphanbon.net

Shopping Cart