Siêu Ra Rễ

Phục hồi cây nhanh sau thu hoạch.

600.000 đ/ 5 lít                      =  300.000 đ (giảm 50%)

Hãy liên hệ số điện thoại hoặc kết bạn zalo theo số điện thoại 0985 734 498 để được tư vấn kỹ:

RA RỄ - CÂY LỚN NHANH - PHỤC HỒI CÂY NHANH SAU BỆNH, SAU THU HOẠCH


TẠI SAO PHẢI DÙNG PHÂN HỮU CƠ VI SINH?

Để cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt cần có bộ rễ khỏe và tán lá xanh tốt. Bộ rễ có chức năng hút chất dinh dưỡng thô, nước, khoáng và các Amino Acid để cung cấp cho bộ lá tổng hợp thông qua quá trình quang hợp trao đổi chất tạo ra năng lượng, đường, tinh bột giúp các tế bào phát triển.

Bộ lá vàng úa, kém xanh, mỏng lá, khô đọt có thể là bằng chứng tố cáo bộ rễ bên dưới đang kém phát triển hoặc đang bị thối rễ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bộ rễ bị tổn thương như tưới thiếu nước hoặc thừa nước, mưa nhiều, ngập úng, nhiễm phèn, nhiễm mặn, cháy rễ cám do sốc phân hóa học, vết thương cơ giới do canh tác không phù hợp…

Biện Pháp

Biện pháp xử lý lúc này là ưu tiên xử lý nấm bênh trước tiên bằng các sản phẩm thuốc trừ nấm như: đồng, metalaxyl, mancozeb ….Tiếp đến là sử dụng các sản phẩm SIÊU RA RỄ để tải tạo lại bộ rễ, sau cùng là sử dụng các sản phẩm bổ sung vi sinh vật phổ biến nhất là nấm Trichoderma TRICHO MAX để bảo vệ bộ rễ.

PHÂN RA RỄ SIKAYCHI

Cây sầu riêng suy yếu rễ trong giai đoạn siết nước ra bông và sau thu hoạch. Ngoài ra rễ cây bị ảnh hưởng do úng nước cũng như nấm bệnh tấn công mạnh.

Không những thế, nếu đất đai chai cứng, ngộ độc hữu cơ cũng khiến cho rễ cây không thể phát triển được. Do vậy việc hỗ trợ ra rễ thường xuyên là điều rất quan trọng.

- Bộ rễ phát triển khỏe mạnh, kích thích ra rễ cám tối đa, chống nghẹn rễ, xù đầu lân.
- Lá xanh, dày lá, bóng và xanh mướt, bung đọt đồng loạt.
- Hạn chế rụng trái non, nuôi trái lớn nhanh, đều, tăng năng suất phẩm chất trái.
- Lớn trái, bóng trái, đẹp màu. siêu kich rễ, giúp trẻ hóa cây, tăng tuổi thọ và thời gian sinh sản của cây trồng.
- Ngăn ngừa ngộ độc hữu cơ, phèn, mặn, tiết kiệm phân bón.
- Giúp cho đất tơi xốp, giữ nước chống hạn, giữ phân bón giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn và tăng cường đề kháng với bệnh hại.
- Cải tạo và bổ sung dinh dưỡng cho đất trồng.
- Giúp rễ phát triển mạnh, cây cứng cáp, đăc biệt là bảo vệ bộ rễ trong điều kiện đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, đất bị ngộ độc hữu cơ.
- Cung cấp dinh dưỡng nuôi cây, nhú chồi, vọt đọt, tạo tán, xánh lá, dày lá.
- Đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cây giai đoạn nuôi trái, xanh gai, trái đẹp tránh tình trạng sượng trái do thiếu hụt dinh dưỡng.
- Phục hồi nhanh cho cây trồng bị suy kiệt sau thu hoạch, giúp cây lấy lại sức sống.
- Bền cây, xanh đất, tiết kiệm chi phí.
- Hạn chế hiện tượng rụng hoa và trái non.


PHÂN HUMIC SIÊU TAN

- Pha nước tưới rễ tan 100%. Rễ ra mạnh và cây phục hồi nhanh.
- Giúp cây ra bông sớm và đồng loạt, đậu trái cao, chống rụng trái, ghẻ trái, nứt trái.
- Giúp trái to nhanh, đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạch.
- Chống nghẹn bông trổ thoát đồng tăng đề kháng cây trồng.
- Phân HUMIC SIÊU TAN bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh.
- Nếu được hấp thu trực tiếp qua lá chúng sẽ giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các men tham gia trong quá trình quang hợp.
- Cường độ quang hợp mạnh cây sẽ sinh trưởng nhanh.
Ngoài ra, axit humic trong phân HUMIC SIÊU TAN còn làm tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua phèn.


SIÊU RA RỄ DÙNG CHO CÂY CON VÀ CHIẾT CÂY TỐT KHÔNG?

Cây con chuẩn bị đem trồng, ta nhúng bầu vào trong nước có pha với SIÊU RA RỄ, rễ cây con sẽ tiếp nhận dưỡng chất để khi trồng xuống sẽ phát triển mạnh, ra rễ mới, bám chặt vào mô đất để phát triển. Nhờ vậy cây sẽ không bị héo do thời tiết khắc nghiệt và không mất sức làm chậm quá trình phát triển của cây.

Đối với những ai làm giống, chúng ta tưới nước pha với SIÊU RA RỄ vào đất trồng/ mụn dừa/ giá thể. Sau đó dùng đất trồng/ mụn dừa/ giá thể để bó bầu lại quanh cành (đã khoanh vỏ cây) cần chiết. Sau 40-50 ngày, khi rễ chuyễn từ màu trắng nõn sang màu vàng ngà hay màu hơi xanh thì chúng ta có thể cưa cành, để giâm vào vườn ươm.

Đặc điểm của SIÊU RA RỄ không có chất kích thích hóa học, do vậy rễ ra mạnh và ra tròn đều khắp bầu hoặc khắp mặt bồn. Nhờ vậy rễ cây bám đều khắp, không bị gió lay bật gốc.

SIÊU RA RỄ KHÁC GÌ VỚI HUMIC SIÊU TAN

HUMIC SIÊU TAN cung cấp một lượng dinh dưỡng hữu cơ, nhanh chóng giúp cây phát triển rễ, phục hồi cây rất tốt. Tuy nhiên, HUMIC SIÊU TAN lại không có thêm nguồn dinh dưỡng để cây nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh như SIÊU RA RỄ. Trong sản phẩm SIÊU RA RỄ không chỉ có humic, mà còn có fulvic, amino axit, NPK hữu cơ, trung vi lượng.

Khi rễ cây phát triển, không chỉ cần rễ chính mà còn cần rất nhiều rễ con với lông hút. Chính nhờ nhiều lông hút con mà cây hút được dinh dưỡng cho cây phát triển. Không những thế hệ rễ nhanh già hóa mà không bị hư hại do điều kiện thời tiết phức tạp. Hạn chế xâm nhập bởi nấm bệnh, vi khuẩn vào vùng rễ non mới phát triển.

Sự kết hợp của HUMIC SIÊU TAN và SIÊU RA RỄ sẽ giúp cho cây trồng phát triển mạnh và bền vững.


CÓ NÊN DÙNG SẢN PHẨM RA RỄ THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Bà con nên sử dụng sản phẩm ra rễ như SIÊU RA RỄ và HUMIC SIÊU TAN thường xuyên, định kỳ. Tận dụng giai đoạn nuôi cây để được thành quả cao trong giai đoạn nuôi quả. Cây lớn nhanh lớn mạnh, thì năng suất mới cao.

Sử dụng sản phẩm để rễ ra tốt và mạnh thì cây mới khỏe, ít bệnh thì đỡ mất chi phí đầu tư. Ngoài ra, bộ rễ phát triển cũng giúp cho cây chống chịu được gió bão. Nếu chỉ chăm việc phát triển thân, cành, lá, mà đất đai chai cứng, rễ kém phát triển thì cây phát triển không cân đối. Mùa mưa gió lớn sẽ làm gãy cây và trốc gốc.

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN?

Bà con đăng nhập vào Zalo và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo > Chọn danh bạ  > Nhấp vào biểu tượng hình người (dấu mũi tên) tại góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Di chuyển vào khung thêm số điện thoại  "0985 734 498" > Nhấn tìm và KẾT BẠN.

© 2021 Build with Thrive  Architect.