Phân ra lá vọt đọt

PHÁT VỌT ĐỌT NHANH.

THÂN CÀNH KHỎE MẠNH.

TRÁI THƠM NGON, NẶNG KÝ.

600.000 đ/ 5 lít                      =  300.000 đ (giảm 50%)

Hãy liên hệ số điện thoại hoặc kết bạn zalo theo số điện thoại 0985 734 498 để được tư vấn kỹ:

DƯỠNG CÂY – VỌT ĐỌT – LỚN NHANH

TẠI SAO PHẢI DÙNG PHÂN HỮU CƠ VI SINH?

Phân SIÊU DƯỠNG CÂY LỚN TRÁIKhi cây không phát triển mạnh về mặt sinh khối trong 4 năm đầu tiên sẽ gây ra nhiều khó khăn cho nhà nông, vì cây yếu sẽ không cho năng suất, cây không đủ khỏe sẽ thường hay bị côn trùng và dịch bệnh tấn công.Ngoài ra, trước và sau thu hoạch cây trồng cần một lượng dinh dưỡng lớn để nuôi thân cành. Nếu ít dinh dưỡng, cây trồng sẽ khó chuyển sang giai đoạn có trái, và quá đuối sức để tích lũy chất khô cho giai đoạn có trái tiếp theo. Đôi khi vì kiệt sức, năm đó cây sẽ không cho trái.Vì vậy, trong quá trình nuôi cây. Hãy định kỳ sử dụng luân phiên SIÊU DƯỠNG CÂY LỚN TRÁI và GREEN VEGChăm cây từ nhỏ đến trước ra hoa, giúp cây lớn nhanh và có sức đề kháng cao với môi trường khắc nghiệt, phục hồi cây suy yếu và chăm sóc cây sau thu hoạch.TRÁI THƠM NGON

Sử dụng để tăng sinh khối nhanh cho cây, giúp cây lớn nhanh, tăng sức đề kháng và giai đoạn nuôi trái để tăng chất lượng nông sản.

– Bổ sung dưỡng chất phù hợp – dễ tiêu cho cây trồng.- Tăng cường sinh trưởng – phát triển mạnh cho cây.- Dưỡng lá xanh – dày – bóng lá. Tăng sức cho cây “đi đọt”.- Tạo sự cân bằng cho quá trình làm bông và giai đoạn nuôi quả.- Sản phẩm hỗ trợ tăng năng suất và chất lượng cây trồng.- Sản phẩm chính hãng, nguyên liệu ngoại nhập, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.- Đọt vươn dài , mập cực đã, lá non xanh mơn mởn, rút gắn thời gian kiến thiết cơ bản, phục hồi cây suy yếu, kém phát triển.- Chống hiện tượng nghẹn đọt, chai đọt, đọt ra lọt sọt và đọt ngắn, kém phát triển.- Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng trong giai đoạn còn nhỏ, cần tạo tán.- Cải tạo đất, hạ phèn , giải độc hữu cơ.- Dưỡng rễ, bung đọt, vọt đọt- Giúp trái lớn, căng tròn, bóng.- Hạn chế rụng hoa và trái non.DƯỠNG CÂY, VỌT ĐỌT

Chăm cây từ nhỏ đến trước ra hoa, giúp cây lớn nhanh và có sức đề kháng cao với môi trường khắc nghiệt, phục hồi cây suy yếu và chăm sóc cây sau thu hoạch.

– Bổ sung dưỡng chất phù hợp – dễ tiêu cho cây trồng.- Tăng cường sinh trưởng – phát triển mạnh cho cây.- Dưỡng lá xanh – dày – bóng lá. Tăng sức cho cây “đi đọt”.- Tạo sự cân bằng cho quá trình làm bông và giai đoạn nuôi quả.- Đọt vươn dài, mập cực đã, lá non xanh dày, rút gắn thời gian kiến thiết cơ bản, phục hồi cây suy yếu, kém phát triển.- Chống hiện tượng nghẹn đọt, chai đọt, đọt ra lọt sọt và đọt ngắn, kém phát triển.- Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng trong giai đoạn còn nhỏ, cần tạo tán.- Hạn chế rụng hoa và trái non, giúp trái lớn, căng tròn, bóng.

NÊN THƯỜNG DÙNG DƯỠNG CÂY VỌT ĐỌT KHÔNG?

Cây có khỏe mạnh hay không, lớn nhanh hay không, năng suất cao hay thấp là do thời kỳ chăm sóc trước thu hoạch. Nếu nhà nông xem thường giai đoạn cây còn nhỏ mà chỉ chăm chút khi có trái sẽ là điều sai lầm to lớn. Nếu chăm sóc kỹ và cung cấp dưỡng chất hợp lý, chúng sẽ cho ta năng suất cao trong giai đoạn sau này.

Ngoài ra khi cây to lớn khỏe mạnh, sẽ giúp bà con ít phải lo với nấm bệnh tấn công. Vì tự cây có sức đề kháng của riêng nó.

Trong giai đoạn này, nếu bổ sung dinh dưỡng tốt, giúp cây vọt đọt, cành lá phát triển mạnh, cây sẽ lớn nhanh và có khả năng cho trái sớm. Nếu chúng ta không tận dụng giai đoạn này để nuôi dưỡng cành lá tốt, sẽ là lãng phí vì thời gian kéo dài 3-4 năm đầu tư. Mất đi thời gian chăm sóc quan trọng đó, sẽ mất nguồn thu nhập do năng suất cao về sau mang lại.

TẠI SAO SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ DẠNG LỎNG

Hình thức sử dụng phân hữu cơ lỏng không thay thế cho bón phân hữu cơ dạng bột hay viên. Chỉ là dùng bổ sung cho cây trồng theo định kỳ 15 -30 ngày 1 lần mà thôi. Sở dĩ vậy là vì khi pha nước xịt lên cây, cây sẽ hấp thụ hết chất hữu cơ nhanh chóng. Thay vì phải mang vác phân hữu cơ ra từng gốc, chúng ta có thể pha vào đường ống nhỏ giọt cho gốc cây hoặc xịt như phân bón lá. Nhẹ công, mà nhanh chóng thuận tiện.

Cây trồng hấp thu tối đa chất hữu cơ, và tạo điều kiện làm tơi xốp đất, cũng như phát triển mạnh hệ vi sinh vật đất. Nó nên được dùng vào giai đoạn cần phát triển cây và trái để hạn chế rụng hoa, rụng trái, đồng thời phát triển mạnh sinh khối, cây lớn nhanh, tăng sức đề kháng với biến đổi khí hậu và côn trùng dịch bệnh tấn công.

Nhờ sử dụng dinh dưỡng hữu cơ, cũng góp phần giúp chất lượng trái sầu riêng thơm ngon, chất lượng múi sầu riêng đậm đà, ngọt ngây ngất. Chống lại những hiện tượng sượng trái sầu riêng.

NÊN KẾT HỢP DƯỠNG CÂY VỌT ĐỌT VÀ PHÂN HỮU CƠ DẠNG LỎNG KHÔNG?

Tốt nhất là sử dụng kết hợp hoặc luân phiên sử dụng cả hai loại phân này. Một mặt phát triển mạnh thân cành, lá. Một mặt phát triển hệ rễ, và hệ vi sinh dưới gốc. Điều này quan trọng, nếu thân cành lá phát triển mạnh, nhưng hệ rễ kém phát triển. Một cơn gió to, có thể khiến cho cây ngã đổ. Phân hữu cơ dạng lỏng có thể hỗ trợ rễ phát triển đồng đều, và rễ sẽ tiết ra chất điều hòa sinh trưởng tự nhiên giúp cây hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Một cây lớn, cũng cần nền đất tơi xốp và nhiều chất hữu cơ để hệ vi sinh phát triển mạnh. Nhờ có thức ăn mà hệ vi sinh phát triển mạnh, có thể đối kháng mạnh mẽ với nấm bệnh và vi khuẩn hại rễ cây.

ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN?

Bà con đăng nhập vào Zalo và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo > Chọn danh bạ  > Nhấp vào biểu tượng hình người (dấu mũi tên) tại góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Di chuyển vào khung thêm số điện thoại  “0985 734 498” > Nhấn tìm và KẾT BẠN.

© [thrv_dynamic_data_date id=’Y’ inline=’1′] Build with Thrive  Architect.

Shopping Cart