CÁCH CẢI TẠO ĐẤT, NÂNG pH NHANH NHẤT VÀ AN TOÀN CHO CÂY TRỒNG NHẤT (THAY THẾ VÔI)

600.000 đ/ 5 lít                      =  300.000 đ (giảm 50%)

Hãy liên hệ số điện thoại hoặc kết bạn zalo theo số điện thoại 0985 734 498 để được tư vấn kỹ:


CẢI TẠO ĐẤT TRỒNG


TẠI SAO PHẢI LÀM ĐẤT TƠI XỐP, TRÙN NHIỀU?

Đất đã trồng cây 1-2 năm đang bị tình trạng sét, pH thấp và phèn, cũng như đất đang chai cứng. Chúng ta phải nuôi đất trước khi nuôi cây, cải tạo đất trước khi trồng. Vì nếu cải tạo đất, rễ cây sẽ không phát triển được, bỏ bao nhiêu phân cũng sẽ bị bay hơi hoặc rửa trôi:

- 1 lít TRITON có thể ủ được 2 tấn phân hữu cơ.
- Giúp đất nhanh chóng tơi xốp, màu mỡ.
- Phun lá giúp lá nhanh thành thục, làm bóng lá, thân cành chắc, dẻo, quang hợp tốt.
- Nâng pH lên dần mức trung tính pH = 6,5-7, trùn phát tăng nhanh số lượng, rễ cây phát triển mạnh, hấp thụ dinh dưỡng tối đa, cây lớn nhanh.
- Tăng khả năng chống chịu hạn, mặn của cây.
- Tạo điều kiện để hệ vi sinh có lợi phát triển mạnh, bảo vệ vùng rễ.
- TRITON sẽ hạn chế sự phát triển của tuyến trùng, rệp sáp và nấm khuẩn.
- Xịt TRITON vào trái bị rệp sáp bu, làm bông lớp sáp và diệt rệp sáp. Dùng TRITON 3 lần sẽ làm ốc sên bị tuột nhớt, và chết.
- Xịt vào vùng rễ bị vàng lá thối rễ, để cây hết nấm khuẩn, cây tự ra rễ và phục hồi.


NGOÀI CẢI TẠO ĐẤT, TRITON CÓ THÊM CHỨC NĂNG GÌ?

Phân cải tạo đất TRITON giúp cải tạo đất, làm tơi xốp đất, phát sinh nhiều trùn, vi sinh phát triển mạnh, nâng pH lên dần, cũng như giải độc đất do chất hóa học tồn động, phèn nặng. Do trong sản phẩm có nhiều enzyme sinh học đặc biệt, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.

Không những thế sản phẩm TRITON còn có khả năng xử lý tuyến trùng, rệp sáp, ốc sên, nấm, khuẩn gốc cũng như trên trái. Sở dĩ được như thế vì độ pH của sản phẩm từ 8-9. Các loại nấm khuẩn, vi sinh có hại đều hoạt động mạnh ở môi trường axit. Trong khi lớp sáp của rệp sáp sẽ bị bào mòn khi gặp phải TRITON, còn ốc sên khi bị xịt TRITON, chúng sẽ tuột nhớt, không thể bám trụ vào cây. Chúng sẽ phải bò đi nơi khác để tránh bị chết.

Để tránh côn trùng phá hoại lá non, chúng ta cũng có thể xịt TRITON lên lá. Khi đó TRITON, có nhiều dưỡng chất giúp lá xanh bóng, dày lá và nhanh thành thục. Khi ấy lá đã trở nên cứng cáp khiến cho côn trùng không thể cắn hay tàn phá được.

Trong giai đoạn khi Sầu riêng ra mắt cua và bông thường hay bị nhiễm nấm, khuẩn. Chúng sẽ bị đen và khô lại, khiến hư luôn chùng bông, làm cho năng suất sụt giảm nghiêm trọng. Do vậy bà con thường hay xử lý thuốc bvtv hóa học để bảo vệ chùm bông. Chúng ta có thể dùng TRITON để xịt vào tàn cây, lá cây, mắt cua và chùm bông để diệt khuẩn và nấm bệnh. Giúp bảo vệ chùm bông đến khi ra trái đẹp.


PHÂN CẢI TẠO ĐẤT TRITON KHÓ DÙNG KHÔNG?

Phân cải tạo đất TRITON dễ sử dụng, vì có rất nhiều công dụng và lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, phải đảm bảo những điều như sau:

- Không sử dụng nguồn nước bị phèn. (pH <4)
- Không pha chung với bất cứ loại phân, loại thuốc nào đi kèm trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của TRITON có thể làm kết tủa kim loại. Khi tưới xuống đất, TRITON sẽ giúp làm lắng kim loại nặng, do đó nếu pha nước bị phèn hay các loại phân thuốc có nhiều kim loại sẽ bị kết tủa ngay lập tức. Điều này sẽ làm giảm đi hiệu quả của TRITON khi sử dụng.

Do đó, bà con nên chuẩn bị loại nước có pH từ 6-7 là tốt nhất.


ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN?

Bà con đăng nhập vào Zalo và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo > Chọn danh bạ  > Nhấp vào biểu tượng hình người (dấu mũi tên) tại góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Di chuyển vào khung thêm số điện thoại  "0985 734 498" > Nhấn tìm và KẾT BẠN.

© 2021 Build with Thrive  Architect.